Cảm cúm tuần 24

Em chào các chị! Hiện tại e tròn 24 tuần ạ. E bầu tập đầu và k ở VN, k có nh bạn bè nên mong nhận được kinh nghiệm của các chị đi trc. E sốt cao (37,5 độ) 2 ngày nay ,đi viện bên này ngta có cho thuốc hạ sốt r mà lẹt đẹt mãi k giảm. E muốn hỏi là mẹ sốt cao nt em bé có sao k các chị ơi. E lên gg đọc mà hoang mang quá. E bé sau sinh ảnh hưởng não,dị tật hở hàm ếch,tim bẩm sinh,bla bla...e k dám đọc thêm nữa. Mong mọi người cho e biết với ạ 😢

4 Các câu trả lời

Mom uống chanh ấm, dùng chanh chà ng thử xem có hạ sốt ko. Lúc trước mình cũng bầu tập đầu mà ở 1 mình nên sử dụng cách đó, cũng hạ sốt ak mom. Bầu ở 1 mình nên cũng hơi vất vả, bệnh đau gì cũng phải 1 mình chống đỡ nhưng vì coi mọi chuyện sẽ qua. Cố lên nha mom

z chua sốt cao mà m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

37,5 độ vẫn chưa phải là sốt mà m??? m có thể uống nhiều nước mỗi ngày

Nên đi viện mom nha