Bạch Cầu Tăng

E chào các bác. Em bị sốt. K ho ko khó thở nhé Hôm nay e có đi xét nghiệm máu và nước tiểu. Bsi đọc kết quả nói là bạch cầu trong máu và nc tiểu tăng cao. Nghi là viêm cái gì đó nhưng k tìm ra. Tư vấn e nhập viện theo dõi. Các chị cho em xin lời khuyên ạ. Em hoang mang quá 😥😥😥😥 Em cảm ơn mọi ng nhiềuuuuu

5 Các câu trả lời

trước mắt cứ theo dõi xem sao đã m nếu không phiền, m vào link cho mh 1 like với nhé, mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/960931?d=android&ct=b&share=true

Nhập viện theo dõi cái đã m ơi

Z nhập viện đi m

Giống e huhu

Qtam