19 tuần

Các mẹ cho e hỏi có mẹ nào không biết mình mang thai tháng đầu bị sốt cao rồi uống thuốc không ạ E tháng đầu k biết mình có thai bị sốt lỡ uống thuốc bữa xét nghiệm máu có rubella mà e đọc thấy mẹ mà bị vậy thì con dễ bị hở hàm ếch hở van tim điếc hoặc mù lòa. E hoang mang và buồn quá các mẹ à :(

14 Các câu trả lời

bữa giờ siêu âm bác sĩ k nói gì thì k sao hết mom.. 22w siêu âm 4D là rõ nhất nhé..

Mom nên tham khảo bác sĩ, khám thai định kỳ thường xuyên để theo dõi mom ơi

Vậy mom có triple test chưa, sàng lọc dị tật là sẽ biết con mình có s k mà

ko nên lo lắng quá ,uông ít ko sao,bạn nên thăm khám bs định kỳ.

k nên lo langqs quá mom .chúc mom và bé bìnha n

Nên tham khảo ý kiến bsi nha

chúc m thai kì khỏe mạnh

chúc mom nhiều sức khỏe

chúc m nhìu sức khỏe

chúc m sức khỏe