Bé bị hở hàm ếch

E mang thai 26t bs chuẩn khám e bé bị dị tật môi trên hở hàm ếch....e k bk sinh ra phẫu Thuật cho bé bé có đc lành lặn k ạ

12 Các câu trả lời

Có nhiều bé thành công rồi đó mom. Mom lạc quan lên nhé. Chúc 2 mẹ con khoẻ mạnh nhé https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true nhờ mom vào like và cmt bài thi của con mh. Cảm ơn ạ

nhiều bé phẫu thuật cũng thành công rồi..m lạc quan lên nha...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

mình thấy nhiều bé phẫu thuật thành công lắm mom, mẹ lạc quan lên nha chúc 2 mẹ con nhiều sức khỏe

Mình thấy có vẻ giờ nhiều trường hợp phẫu thuật thành công mà. M yên tâm nhé

thương con quá. giờ khoa học tiến bộ nên sẽ lành lặn bt thôi m.

bây giờ có nhiều trường hợp phẫu thuật thành công nè mom

y học giờ phát triển, có bé đã phẫu thuật thành công nè

tuỳ vào tình trạng ntn nữa b! b khám và theo dõi kỹ nhé

mình thấy nhiều bé phẫu thuật thành công nè m

Thương con. Bh hiện đại lắm mom yên tâm