Bị sốt khi mang thai có sao không mấy chị?

Thai e được 24 tuần, lúc trưa nay đang ngủ e thấy nóng xong rồI lạnh run, đo thân nhiệt thì sốt 38 độ. E đang theo dõi, rồi mới đi bệnh viện, có mom nào có kinh nghiệm sốt khi mang bầu không cho e lời khuyên với ạ. Mong ad duyệt giúp e!!

12 Các câu trả lời

E nghĩ 38 độ thì ko phải sốt đâu mom. Bầu mk sẽ tăng 1-2 độ mà. E hồi trk sốt 39,5 độ mà vẫn ở nhà đánh cảm, mua thuốc uống, uống nước cam nữa!

Sốt cao quá thì ra bác sĩ khám xong chuyền nước sẽ đỡ hơn á . Tại ko dùng thuốc gì được , chuyền nước dô đỡ hơn nhìu

m đi khám đi chứ bầu sốt nguy hiểm đó. chúc 2 mẹ con mạnh khỏe, bình an

Sang ngu day mom nen lam mot ly nuoc nong bo rung vo uong thi se ha sot nhe mom

Sốt siêu vi rồi mom ơi, đi khám đi bạn à để chóng khỏe!

Bầu sốt rất nguy hiểm mom nên đi khám nếu k thấy đỡ

Có ảnh hưởng đến bé nên m theo dõi bởi bác sĩ nghen

m uống nước cam ấm nhé

mom đi khám bs đi mom nhé

Mom đi khám cho an tâm nha