E đọc thấy uống C sủi gây dị tật bẩm sinh cho bé. Mà e uống cũng dc 2 tuần rồi. Có thật v k các mom.

2 Các câu trả lời

ko ai biết có thật hay không vì có người uống ko sao, nhưng có người uống thì bị. Lần sau, ăn uống gì m cũng nên cẩn thận hơn. An toàn, sức khỏe của 2 mẹ con m đều nằm trong tay m cả đấy.

3y ago

hiện tại thì mình đã ngưng uống r. 3 ngày nữa khám định kì. mong con k sao. cảm ơn mom

viên sủi cũng là 1 dạng thuốc rồi. Bây h lỡ rồi, theo dõi thôi mom. Lần sau siêu âm xem thế nào