Mẹ bầu 16w

Em bầu được 16w bị táo bón khá nặng. Có cách nào để trị không các mom.

60 Các câu trả lời

Mình ăn rau củ quả, sữa chua hàng ngày và uống thêm Tảo Spirulina nữa, ngoài Sắt, Canxi, Omega 3, DHA, Folic. Uống Tảo vừa ko bao giờ táo bón kể cả ko ăn được nhiều rau quả, mà còn yên tâm là cơ thể được cung cấp đầy đủ toàn bộ các vitamin khoáng chất. Mình ăn được ít nên yên tâm lắm, 15w4ngày mà trọng lượng thai tương đương 16 tuần 2 ngày.

trộm vía mình không táo bón, sáng m uống cốc nước ấm để làm sạch ruột, nhuận tràng. Ăn nhiều rau và tránh ăn bánh, kẹo ngọt. Ăn sữa chua thường xuyên, ngày 1h là được. Đừng quên uống nước đầy đủ.

ăn nhiều rau xanh, vs nhiều canh vào m Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/990606?d=android&ct=b&share=true

ăn nhiu rau m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

E cũng bị nặng.nữa tháng cũng chưa đi đc.Bsi khám bảo mua chai nước bơm hậu môn FLEET enema.cho sạch 1 lần để nhẹ bụng.r ăn uống đều độ lại. Bạn thử xem.

uống ngũ cốc bầu 20 loại hạt là tốt nhất mom . phân mềm dễ đi mà bé phát triển tốt lắm đấy ạ . Mom qua zalo c này hỏi chỉ tv cho mom nè 0989688394

xem thuốc đang uống có dễ gây táo ko ạ. sáng uống nc và ăn hoa quả xong rồi hãy ăn món khác. khoai lang, rau, nc dừa, nc ép dưa hấu, bớt thịt đi chút.

M chăm ăn rau củ, sữa chua. Nếu khó chịu quá thì có thể ra quán hỏi xem có thuốc táo bón cho bà bầu không, em nghĩ là có và uống đc đấy ạ.

Các mom xênh gái, dad ẹp zai đi qua ghé lại dừng chân cho con xin 1 like vơi ạ https://community.theasianparent.com/booth/990429?d=android&ct=b&share=true

ăn sung vào mẹ nhé. mình trĩ kèm theo táo bón, ăn sung là dễ đi liền. mẹ thử áp dụng coi có hiệu quả với cơ địa của mẹ k