táo bón

E bầu được 8 tuần mà giờ e bị táo bón có mom nào biết cách trị táo bón sao không ạ bày em với ạ Táo khổ quá ??

27 Các câu trả lời

Có thể do sắt bạn uống ko hợp, hồi mới bầu mình cũng vậy, xong đổi loại sắt thì đỡ hơn. Ăn nhiều rau, trái cây, uống thêm sữa tươi là đỡ bón. Nếu bạn đang uongis sữa bầu thì chia cữ ra, sữa tươi uống vào các buổi ăn dặm tầm 10h, 3h, 7h. Nếu sợ mập có thể uống sữa ko đường

B mua men tiêu hóa cho bà bầu ý.m bị táo bón đau bụng quằn quại đi viện phụ sản khám nta cho men tiêu hóa về uống vs men cân bằng hệ vi sinh đường ruột là hết bị táo bón ăn j thì ăn cũng vẫn nóng.mà bầu bé chưa uống nước dừa đc đâu b để 6-7 tháng hãy uống

Chắc là dấu hiệu bầu hoặc nếu m có đang dùng sắt thì là do loại đang dùng gây nóng trong. Trc em bầu mà k biết, xong cũng bị bón mấy ngày. Ra hiệu thuốc hên sao ngta cho loại thuốc mà về sau em tra thì có vẻ là dùng đc cho bà bầu

Bạn tìm mua viên rau uống bổ sung và uống men optibac màu xanh lá ấy. Lần 1 bầu mình bị táo nặng còn cố rặn tầm 4.5 tháng nên bị dọa xảy. Giờ đang tập 2 có dấu hiệu táo cái là áp dụng luôn nên giờ trộm vía ko sao nữa rồi :)

Em hồi bầu ngày nào cũng uống dừa ,sữa tươi nước cam,mía .ăn ổi nữ hoàng nhiều suốt thai kì em bị táo 1-2 lần ak.do lần đó em ít uống dừa ,mía

Uống 1 ly ép ổi hay ăn ổi bỏ hột mỗi ngày sẽ cải thiện mà còn tốt cho mẹ và bé nữa đó mom. Ko tin mom cứ lên gu gồ tìm hiểu sẽ rõ.

Ăn nhiều rau củ quả cho tốt đường ruột ạ. Khoai lang, chuối, uống nhiều nước vào ạ!

Minh uống sữa TH không đường từ lúc mang thai đến giờ là 28w, chưa bị táo bón lần nào

Có mom nào 28 tuần ko ạ? E vưa đi siêuâm về con đuoc 1258g liệu có đủ cân ko a?

mom ăn rau lang luộc, khoai lang, uống nhiều nước nhé