16w

có mẹ nào biết cách trị rạn da k...

24 Các câu trả lời

Mình mua kem chống nứt da ở shop con cưng. mình ko bị rạn ở bụng. nhưng những vùng ko thoa hoặc ít thoa thì bị rạn. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại. bạn nên tham khảo thêm. mom cũng ko nên để tăng cân nhiều sẽ rạn.

hic mình số xui. chắc do cơ địa. nên dù đã dùng dầu chuyên trị rạn từ tuần 13. nhưng đến tuần 27, 28 mình củng bị rạn. mà rạn ở bụng nhìu đã vậy còn rạn cả ngực, đùi, bắp chân lun

2y ago

Chia buồn với mẹ, vì con cố lên hihi.

trộm vía cũng 16w nhưng chưa bị rạn, nhưng trước bầu mình tường bị rạn rồi chắc cũng k thoát được

mình xài dầu dừa từ đứa thứ nhất đến đứa thứ hai thấy cũng ổn mà lại rẻ nữa bạn.

3y ago

bôi trực tiếp ko pha gì hết nha mẹ

bị r ms trị thì k khỏi đâu mom.bôi mỡ trăn hoặc dầu dừa nó chỉ đỡ phần nào thôi

bôi bio oil hay dầu dừa thì đỡ ngứa thui chứ rạn là phải rạn rồi m, cơ địa mà

tự thắng dầu dừa bôi từ khi cấn bầu để tránh bị rạn..vừa rẻ vừa tiện...

Em thấy bôi Bio- Oil từ tháng thứ 3 đến gần đẻ luôn là ko bị rạn đó m

tuy cơ địa mom ak. co người thoa thì đỡ hoặc ko bi có người bị rất nhìu.

mình bôi bio oil, giờ đẻ rồi, ko có miếng rạn nào luôn