táo bón

Có bà mẹ biết cách trị táo bón cho bà bầu không ạ

28 Các câu trả lời

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8,. sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8, sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

mom ăn rau nhiều uống nước nhiều vào mom. mom uống ngũ cốc bầu chỗ chị zalo này ok nè mom 0989688394 ,hết táo bón phân mềm dễ đi mà tv bé hấp thụ tốt lắm

M ninh đỗ đen ko đường mà ăn.m ăn mấy tháng nay zui thấy cũng ok lắm.với ăn nhiu rau hoa quả

mk cũng hay bị táo bón .mk hay mua sữa chua vs lại hồng xiêm dễ cho tiêu hoá

an nhiu khoai lang rau lang rau đay rau mồng tơi va uing nhiu nước

ăn nhiều chuối uống mấy cốc nước vào mom xog đi đi

ăn nhìu rau và đu đủ chuối ... uống nhìu nc ấm

M uống nhiều nước vào nhé....

táo quá thì mom mua Duphalac uống nhé.