20w

Các mẹ ơi, có mẹ nào bầu mà táo bón kinh khủng ko? Em ăn rất nhiều rau và uống nhiều nc nhưng vẫn bị táo bón :( em chưa uống bất cứ thuốc bổ sung nào cả mà đã bị táo bón r. Cách 1 ngày là đi nhưng vẫn bị táo bón nặng! Mẹ nào có cách gì chỉ em với! E bầu 20w ạ!

24 Các câu trả lời

Mình bị táo bón nặng thâm niên từ trước khi có bầu luôn đây, giờ có bầu nhiều lúc bị táo nặng bụng đến nỗi mà khó chịu ko nằm nổi luôn. Nói ra xấu hổ chứ có những hôm mình táo mà còn phải móc luôn í, nặng thế cơ mà, cho nên mình vẫn quyết định thỉnh thoảng uống Ovalax có 10k/vỉ ko thì ko thể đi được, mình cũng thử men xơ của Mỹ mà k ăn thua, nếu bạn cũng nặng quá như mình thì thử dùng xem nhưng hạn chế nhé, vì mình rất rất đồng cảm với nỗi khổ mang tên táo bón hixx

Mình nghĩ M chắc do bầu và cơ địa nóng nên ăn nhiều rau vẫn bị táo bón. M nên nói với bác sĩ ráng để chữa táo bón cho hết đừng để lâu ngày dễ bị trĩ nhất là lúc sinh xong mà trĩ là thê thảm lắm M. Nếu M có thời gian M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/846228?d=android&ct=b&share=true

Cùng tâm trạng 😢mình ăn uống đầy đủ nhưng từ lúc cấn thai tới giờ 26w rồi , những lần đi đc đến trên đầu ngón tay. Những lần cách nhau tính tháng chứ không phải tính ngày như m đâu. 😢😢

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

M muốn nhiều chất xơ thì m ăn ổi nhiều chất xơ hơn nhé nhưng nhớ bỏ hạt , mà xơ của ổi dễ tiêu hơn xơ của rau , ăn thêm sữa chua và uống nhiều nước

Mỗi ngày 1 hủ sữa chua, 2 trái chuối sứ và 1 quả táo nha mom, có thể dầm chung 1 lúc ăn như yaua trái cây ấy, ngày nào cũng đi vs đc nhé

Qt M đang tham gia cuộc thi.k phiền mom vào link xin mom 1 like cho bé với ạ : https://community.theasianparent.com/booth/1015486?d=ios&ct=b&share=true

Mom tham khảo Uống ngũ cốc bầu cho con nhiều chất dinh dưỡng con khỏe mạnh, lên cân đều mom nha, mom kb zalo sdt 0969368648 á mom

Nấu nước đỗ đen uống thử xem bạn . Bầu rất dễ bị táo bón dẫn đến trĩ . Lên mang tìm các bài báo đọc tham khảo thêm

5y ago

Vâng m, e cám ơn ạ!

https://vn.theasianparent.com/an-khoai-lang-khi-mang-thai Ăn khoai lang đi mom, đi dễ hơn, lại bụ cho con vào những tháng cuối😋😋