em bầu gần 10 tuần mà nghén không ăn chi được. có cách gì cho hết nghén không ah

em bầu gần 10 tuần mà nghén không ăn chi được.co cách gì để giảm bớt nghén không ah

9 Các câu trả lời

Nghen m ăn quả sung ngậm kẹo gừng uống ngũ cốc chống đói nha.nghén là ko dc đẻ bụng dói cũng ko dc ăn no quá chia nhỏ bua ăn tránh thực phẩm nồng mùi dầu mỡ ăn dồ thanh dạm dồ luộc thôi nhé. M uống tv thấy ko bi táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu khi 6w tv 37w be 3,5kg cótuần bé tăng 300gr ý.ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Mà chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe chỗ m uống xem c này nè #Zl_0369750063 thấy nhiêu m mách uống á

Uống trà gừng, ăn khoai lang, sữa chua Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/991968?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Dùng gừng coi đỡ hk m E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Nghén đủ ngày sẽ tự hết chưa ko có cách nào hết đâu m. Hồi bầu mình nhjens sấp mặt mà cũng ráng uống sữa bầu, ói xong uống tiếp, qua 100 ngày tự nhiên khỏi

Uống trà rừng đi m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

tối đên chị đợi chồng chị ngủ say xong bước qua bụng ck đừng để cho ck biết

ăn sữa chua, khoai lang, quả sung, nước gừng m

m chia lam nhìu bưa nhỏ thư xem

.