viêm ngứa

Em bầu dc 35 tuần r mà thi thoảng ngứa vs ra khí hư. Đi khám thì họ bảo viêm nhẹ k phải đặt thuốc. Mà e thấy ngứa kb có sao k. Ai có cách gì mách evs ạ

10 Các câu trả lời

Mom vệ sinh sạch sẽ, có loại dung dịch lá trầu không ak mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Mom xài chai ddvs giống minh nè. Mình xài hàng ngày từ hồi mang bầu chuột đến nay bé dc 3m rùi sạch se , thoáng mát sướng lắm mom. Mom qua zalo c nay hỏi có nè 0989688394

4y ago

Máy sao ko đăng hình dc nè mom . Chai đó tên nữ oa á mom . 250k xài đc hơn 3thang ý . Mom qua địa chỉ mình cho đó hỏi có đấy mom

Rửa vệ sinh sạch nha m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Vệ sinh vùng kín sạch sẽ thay quần lót thường là ok nè mom

Giữ vệ sinh sạch sẽ khô thoáng là bớt à mom

Chịu thôi mom. Cứ nghe theo bs thôi

Rửa nc lá trầu không đun bạn ah

Rửa với nước lá trầu không

Rữa thường xuyên nhe m

Ve sinh thuog xuyen nha m