viêm vùng kín

Cho mình hỏi các mom khi bầu có bị ngứa vùng kín ko ạ. Mình bị ngứa rát kinh khủng, còn bị ra khí hư rất nhiều. Mình đã đi khám và dc bs kê đơn đặt thuốc 2 đợt mà vẫn không hết. Mình buồn quá, không biết có nguy hiểm ko nữa.

12 Các câu trả lời

Cách đây 4 năm. Mang thai lần đầu mình cũng có hiện tượng như vậy, đi khám bsi cũng nói viêm âm đạo hay xảy ra ở mẹ bầu. Nếu ko khám và điều trị cẩn thận sẽ có nguy cơ sinh non. Mình làm theo đúng lời bsi, vệ sinh và đặt thuốc đúng cách. Tuy nhiên có thể do bất cẩn, hoặc 1 nguyên nhân nào khác nữa, mình đối diện với việc sinh non - em bé 26w 800gram.

Mom dùng bột ngâm phúc hưng đường thử xem...trc e có dùng và sạch cả 2 năm nay r, giờ bầu tháng cuối cũng k viêm nhiễm gì nữa. Em giới thiệu mấy c trong tap các chị ý cũng dùng và hiệu quả đấy mom

Mom ơi rửa dung dịch cho nhanh khỏi nhé sẽ ko bị ảnh hưởng tới bé lúc em bầu ra huyết trắng nhiều còn ngứa nữa ý chị mua cho chai dung dịch 499k sài tới khi đẻ ý

5y ago

Mom ơi ko rửa dung dịch viêm nhiễm nhiều rất ảnh hưởng tới bé mom nhé

Mom nấu nc sôi, bỏ ít lá trầu vs muối hạt vào xông vùng kín, đợi nước nguội r dùng nc đó vệ sinh luôn, nhanh hết lắm mom

M khám chỗ khác xem, rửa lá trầu không nữa

Bạn đi khám bệnh viện chuyên khoa coi sao

Mom bị viêm phụ khoa rồi

Đi khám lại xem m

Qtam

Tt