viêm nhiễm phụ khoa

cho mình hỏi có ai bị viêm nhiễm mà vẫn sinh thường con không bị ảnh hưởng gì k ạ. mình 34w rồi đang bị nấm ngứa khí hư lỏng vón cục. mỗi lần ra khí hư là ngứa kinh khủng. định là 36w siêu âm rồi khám lấy thuốc đặt. không biết có khỏi kịp lúc con chào đời không. mình sợ không dứt điểm sanh thường ảnh hưởng tới bé. huhu. #lolắng

8 Các câu trả lời

mjk cũng bị viêm . sinh thường k có sao hết mon ạ . cữ yên tâm nhé , có j đi viện bs sẽ giúp đỡ

m đừng lo lắng quá nếu viêm nhiễm bs sẽ chỉ định đặt thuốc m đi khám trc đã

Mom đi khám liền Mom. Để như vậy ảnh hưởng em bé mà mình còn mệt mỏi nữa

ngứa chắc nấm rồi, mom tư vấn ý kiến bs nhé

đi khám đi m, đừng để lâu ảnh hưởng bé nè

đi khám ngay đi m.. có ảnh hưởng đến con nha..

mom nên đi khám nha

nên đi khám m