thuốc đặt phụ khoa cho bà bầu dùng ntn ạ?

#cmtưvấn #xinkinhnghiệm Thời con gái e chẳng bgio ngứa ngáy viêm nhiễm j mà chả hiểu sao giờ bầu bí gần đẻ lại ra lắm khí hư thế k bít nữa, bữa nay ngứa quá đi khám đã bị nấm rồi chứ 😩😣bsi có kê loại này bảo là thuốc đặt âm đạo cho bà bầu, về đặt mỗi tối, đã mom nào dùng loại này chưa, có thấy đỡ k mà đặt ntn cho dễ ạ chứ bụng e to lắm rồi

thuốc đặt phụ khoa cho bà bầu dùng ntn ạ?
10 Các câu trả lời

Bụng lớn rồi thì mom nhờ ck đặt giúp cho. buổi tối trc khi đi ngủ m vsinh vùng kín sạch sẽ, nằm ngửa kê cao mông, 2 chân dạng rộng. loại này là viên nang mềm dễ tan lắm nên cứ đưa thẳng trực tiếp vào sâu trong âm đạo, giữ nguyên tư thế khoảng chừng 15,20p cho thuốc ngấm hoàn toàn. nói ox dùng bcs ý sẽ đặt thuốc dễ hơn vì nó có chất bôi trơn

Hồi đó mình có xài rồi mà hình viên đạn dài dài chứ k tròn như của mom. quan trọng là phải rửa tay thật sạch trước khi đặt thuốc nè, nằm thẳng và giơ chân lên cao để đẩy thuốc vào dễ hơn, lúc trước mình ngồi nhìn qua gương để đặt nhưng nó ép khó vào lắm. tự làm là dễ nhất vì kiểm soát đc tốc độ

Mình loại khác Mom. Tối Mom nằm ngửa, đưa thuốc từ từ vào sâu 1 đốt ngón tay. Mình đặt hơn nửa tháng oy, cách này là dễ chịu nhất đó Mom

E đặt loại khác ạ. Có 1v thôi. Nhưng đặt xong cung thấy giảm chứ không hết. E lo quá sợ bị nấm sau này ảnh hưởng tới con thôi ạ

thuốc hiệu gì vậy mom? mom nên theo chỉ định bs ,mh bị phải tái khám 2 lần, đặt thuốc 2 lần mới khỏi đó mom

m vệ sinh sạch sẽ rồi đặt thuốc này vào sâu âm đạo

em chưa đặt thuốc bao giờ luôn😅

mình k dùng, đẩy bài cho m

nhờ ck đặt giúp thôi m

đẩy bài cho m