Viêm âm đạo, nấm mãi không khỏi dc

Có mom nào bị viêm âm đạo, vs nấm mà đang bầu k ak m bị mà đặt 2 loại thuốc rùi k thấy khỏi vẫn ra huyết trắng, khí hư như bã ý, chỉ k ngứa thoy Sợ ảnh hưởng tới em bé quá, m bàu dc 5t rùi ạ

11 Các câu trả lời

Cái này theo bs thôi chứ k biết sao mom ak. Còn giờ ctc đóng nên k sao đâu, nếu mom mãi k hết thì tới lúc sắp sinh xn Gbs hay j đó, rồi cùng lắm là sinh mổ thôi mom ạ

cái này phải dùng thuốc đặt suốt m ạ .trc mk còn bị ngứa có xong đi khám bs cx bán thuốc đặt ts gần lúc đẻ luôn ấy .đặt vs rửa vệ sinh hàng ngày luôn

mom theo bác sĩ, họ sẽ thay đổi thuốc cho mom, để lâu cũng ảnh hưởng đến bé đó mom

rửa nước lá trầu không xem s mom.. em chưa thử nhưng nghe nói hiệu quả..

lấy lá khế hoặc tía tô hay trầu không pha tí muối ấm ngâm đi mom

mom nấu nước lá trầu thêm chút muối rồi vệ sinh sáng và tối nha

3y ago

có khỏi k mom

mình cũng bị đi BS khám cho thuốc uống

mình nghĩ nên theo bs thôi m nè

m nấu nước lá trầu rửa thử xem

3y ago

k đỡ mom ạ

ko hôi ngứa thì ko sao mom