Viêm nhiễm phụ khoa

Có mom nào bị viêm âm đạo, ngứa, ra nhiều khí hư, sưng đỏ k ạ?

8 Các câu trả lời

#DUNG_DỊCH_VỆ_SINH_PHỤ_NỮ_HERA 👉 Đảm bảo sd r là ghiền luôn. #Sạch. #Mát. #Ko làm khô. cân bằng #độ #ẩm cực kì hiệu qả luôn. Được cái #ko #còn tí #huyết #trắng nào hết ạ. 👉 Bầu dùng đc 👉 Nam nữ dùng đc 👉 Tắm ngừa rôm sẩy cho baby đc 👉 Rửa mặt đc 👉 Nói chung là quá được ☺️☺️ 😘 HẾT KHÍ HƯ - HẾT MÙI - HẾT NGỨA 🙈 Không cần đặt 🙈Không cần ngâm 🙈Không cần dùng thuốc ➖ Chỉ cần rửa thôi các bạn ➖ Cách sử dụng: Làm ướt vùng kín rồi cho vài giọt ra lòng bàn tay, rồi mát xa nhẹ vùng kín trong vòng 30s. Rửa lại bằng nước sạch, lau khô. ➖ Sử dụng hàng ngày khi tắm ➖ Sử dụng sau khi thay băng vệ sinh trong ngày đèn đỏ Lh mình qua sđt 0962856028

Đi khám bs cho đặt thuốc để hết viêm nha mom, chứ tình trạng này kéo dài ko sinh thường đc mom nhé

Bạn nên đi khám phụ khia ngay bác sĩ căn cứ tình hình kê thuốc cho bạn nhé.

4y ago

Mom mua thử bột ngâm phúc hưng đường ngâm xem sao...trc e ngâm sạch, mấy mom e gt ngâm cũng sạch r đấy

Có nhưng không sưng đỏ mom. Mom đi khám đi nha

Có ra nhưng k ngứa hay đỏ đâu ạ

Chúc mon thật nhiều sức khỏe nhe

Đi khám đi mom

Quan tâm