Bầu 9w hay bị đầy bụng

Em bầu 9w ăn uống được, hay đói nhưng cũng hay bị đầy bụng, ấm ách khó chịu lắm. Các mom cho hỏi ăn j cho dễ tiêu hóa?

10 Các câu trả lời

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

m hạn chế đồ chiên, đồ nhiều dầu mỡ, ăn sữa chua cho dễ tiêu nhé

bầu bị nghén ak m, m đừng ăn đồ dầu mỡ, chiên rán, đồ tanh nha

mom đừng ăn chua, cay, nóng, Nhiều dầu mỡ và ăn sữa chua vào nha

mom chia nhỏ bữa ăn, hạn chế dầu mỡ, ngậm kẹo gừng nhé

ăn uống thanh đạm 1 chút nha mom..

ăn thêm sữa chua sau bưac 30p nhé

mua loài nay ương ok nek mom

sữa chua, nước ấm m

Ăn sữa chua vào mom