Cách trị chứng đầy bụng khó tiêu và ăn không ngon miệng

E thai 16w, mà tầm từ tuần 14,15 gần đây bụng toàn cảm giác đầy hơi ăn không tiêu, chỉ có buổi sáng tầm 9,10h ko ăn mới thấy đói, còn lại trưa tối gì cũng ko cảm thấy đói, k thèm ăn gì hết các mom ạ. có cách gì trị chứng đầy bụng khó tiêu trong thời gian bầu này để ăn ngon miệng hơn ko. mn chỉ e với

9 Các câu trả lời

Ăn 2 hũ sữa chua / ngày cho lợi khuẩn dễ tiêu hoá nha mom. Mom cũng tránh các đồ ăn sinh hơi nhiều nè

k ăn đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ mom.. sau bữa ăn cố gắng ngồi thẳng lưng ít nhất 30p nha..

lúc e mười mấy tuần cũn như cj,, e an trái cây sữa chua bh e 20t rồi cũn ít đầy hơi rồi hi

chịu khó ăn sữa chua,chuối,khoai lang mom ạ

Bây h mới thấy thì con m đã sinh r

Ăn rau xanh sữa chua đi mom

ăn sữa chua đi mom

m uong trà gừng

1y trước