Tiêu hóa khó

Các mom ơi e mới cấn bầu 11 tuần, k ốm hay mệt mỏi nhưng ăn vào lại bị đầy bụng khó tiêu thì nên ăn gì để dễ tiêu mà vẫn tốt cho bé ạ :(

4 Các câu trả lời

M nên uống 1 cốc nước ép cà rốt vào thời điểm bị đầy bụng sẽ giúp m có được cảm giác dễ chịu hơn. M ko uống được nước ép cà rốt thì m pha 1 cốc chanh nóng trước bữa ăn, cách pha cốc chanh nóng: dùng 1 muỗng nước cốt chanh pha loãng với ly nước ấm, có thể m cho thêm 1 ít muối. Để phòng ngừa thì m nên ăn các loại đậu, hoa quả và rau xanh, uống đủ nước 2-3 lít mỗi ngày, vận động có thể bằng bài tập yoga, đi bộ để duy trì sức khoẻ tốt cho thai kỳ.

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. mình uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu thấy dễ uống, ngũ cốc chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. giàu chất xơ giúp tiêu hóa tốt, tránh táo bón hiệu quả lắm mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Chắc mom 11 tuần chứ sao lại 11 tháng đk ạ

11 tuần 😁