Em bầu 9w mà nghén quá các mom ạ. K ăn uống gì được. Người thì lúc nào cũng mệt mỏi khó chịu...

Bầu 9w nghén

16 Các câu trả lời

m chia nhỏ bữa ra ,ăn chút 1thôi.có thể qua tới tháng thứ 3 sẽ hết. trước mình chửa bé thứ 2 cũng vậy á.mình dùng dinh dưỡng Herbalife trộm vía bé cứng cáp,khỏe mạnh.nhanh nhẹn.

Mua nhiều đồ ăn vặt về, ăn ít 1 cầm hơi... Bánh trái, hoa quả, bánh mì, ô mai,... Mình thấy ăn được ô mai có gừng cũng dễ ăn đó. Đầy bụng thì ăn sữa chua để dễ ăn hơn

mom ra ngoài tiệm thuốc bắc mua cái loại hộp thuốc này nè mom ,em uống từ đầu đến giờ là 15tuần mà thay khoẻ đỡ nôn nghén đó mom

Mom chịu khó nhấm nháp chút. Chia nhỏ bưaz ra ăn những thứ mình thích ấy. Trừ mấy món phải kiêng như rau ngót, lá ngải, rau răm nhé

Dùng thuốc tây có thể giúp giảm nghén áh mom, mom có thể dùng Pruzena+Mg B6 hoặc đi bác sỹ để được tư vấn cụ thể hơn.

mình k ăn dk cơm luôn nhưng mình ráng ăn ít .mình ăn nhìu hoa quả cho no vs lại k nghén khi mà ăn trái cây

chia nhỏ bưac ăn ra r ăn ít 1 thôi mom ạ ,cố gắng lên nha ,hết 3th đầu là đỡ ấy

dấu hiệu nghén đấy mom ạ, cố gắng chia nhỏ bữa ăn và nghỉ ngơi nhiều mom nha

cố lên mom, chia nhỏ bữa ăn, ăn các loại hạt, ngậm kẹo gừng nhé

M ráng ăn để có chất vào con. Uống sắt chứa axit folic hàng ngày