viêm xoang hàm mặt , cảm cúm ,ho

Em bầu 23w chụp xquang bác sĩ chẩn đoánbị viêm xoang hàm mặt và sưng hàm trên tụ nhiều dịch mủ sệt như bã đậu , rất đau và nhứt . Tại vì e bầu nên không bệnh viện nào dám làm chỉ có bệnh viện răng hàm mặt tphcm . Ngoài ra e còn bị cảm cúm ho 2 ngày nay , mấy mom cho e xin ý kiến vs ạ hiện tại e rất rối không biết giải quyết ntn ?

9 Các câu trả lời

Bv ở đây thì ổn rồi mom. Theo chỉ định bs nhe. Giử ấm cơ thể, tránh bụi cho mủi,...

Ủa bầu sao cho chụp x quang vậy, ảnh hưởng bé

Tuyệt đối nghe lời bác sĩ là được rồi m

4y ago

Dạ cảm ơn mom

Nghe loi bác sĩ là dc à m

Làm theo bs m nha

Cố lên m

Qt

.