E bầu 37 tuần.Sáng nay e đi khám bệnh viện bác sĩ báo e.e bị viêm đường tiết niệu.bác sĩ bảo dùng t

E bầu 37 tuần.Sáng nay e đi khám bệnh viện bác sĩ báo e.e bị viêm đường tiết niệu.bác sĩ bảo dùng thuốc mới hết đc bệnh đó.mà e sợ ảnh hưởng đến e bé.e lo lắng quá.có mom nào.bị rồi.chia sẽ cho e ít thông tin với.e cảm ơn nhiu

2 Các câu trả lời

Bsi đã kê thì cứ dùng theo mom ạ. Ngta cho chuyên khoa hoặc k thì mom tra trên mạng xem. Có loại dùng cho bầu mà mom

mk nghĩ thuốc bsi kê đơn thì dùng đc nè