Protein trong nước tiểu cao

Mình bầu dc 16w nay đi xét nghiệm nước tiểu bs bảo hàm lượng đạm cao mức 0.3 hẹn 1 tuần sau tái khám nếu hàm lượng đạm trong nước tiều k giảm thì phải nhập viện theo dõi 24h. Có m nào giống e k và mình phải làm thế nào để hàm lượng đạm trong nước tiểu xuôg ạ. Giúp e với

11 Các câu trả lời

K phải do mình ăn thịt cá nhiều mà do ăn mặn quá. Bs khuyên nên ăn nhiều rau trái cây ăn nhạt lại và uôg nhiều nước.

mình k biết vụ này luôn, m nghe theo chỉ định của bs là tốt nhất. chúc 2 mẹ con mạnh khỏe, bình an

chắc mom nên giảm ăn chất nhiều đạm như thịt đỏ, hải sản... xem, uống nhiều nước lọc nữa

Đạm là protein trong nước tiểu cao á các mon. Dẫn đến tiền sản giật... mình cũng lo

mới nge dụ này luôn m. mom đi khám nơi khác chưa??

mom uống nhiều nước, hạn chế tinh bột mom nhé

Mom khám thêm 1 nơi khác xem

mình ko bị nên ko rành r

uống nhiều nước

đẩy bài cho m