mình bầu 5 tháng mà bị viêm xoang, cảm cúm, k dám uống thuốc, mình 33 tuổi mang thai con đầu lòng, sk yếu, các mẹ có cách gì giúp e hết cảm với ạ, e lo quá

Mình bầu 5 tháng mà bị viêm xoang cảm cúm, k dám uống thuốc, mình 33 tuổi mang thai con đầu lòng, sức khỏe yếu, các mẹ có cách gì giúp e hết cảm với ạ, e lo quá

12 Các câu trả lời

Mom uống chanh đào mật ong hoặc nghệ chanh chưng đường phèn, nấu cháo tía tô ăn. Chúc mom mau khỏe. Mom bớt chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Mom dùng dầu húng chanh đi ,mình dùng2 hôm nay thấy đỡ cảm cúm viêm xoanglắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

Chưng húng chanh với đường phèn á mom. E làm biếng chưng nên uống loại dầu húng chanh thấy đở lắm. An toàn cho bầu với trẻ sơ sinh lun e mua chổ zalo c này 0898324211

M uống húng chanh or siro húng chanh. Rất an toàn cho bà bầu. Liên hệ 0868935996 khi mẹ cần siro

Ún chanh đào mật ong, tỏi ngâm mật ong, ăn cháo tiêu hành cho nhanh hết cảm m nhé

c có thể uống húng chanh an toàn cho bầu trị cảm ho ý

Bạn chưng tắc đường phèn thử xem

Chanh ấm hay mật ong cũng đỡ m

vẫn nên đi bs cho nhanh khỏi m

chúc mom sức khỏe.