Con em 1m7d bị ho đôi tiếng và bắt đầu có hiện tượng sổ mũi thì e phải làm sao để em bé bớt ho ạ.

Em bé bị ho

19 Các câu trả lời

Mom rửa mũi cho con đi. Hồi con mình 15d sổ mũi, m ko dám rửa hút mũi đểcon cứ bị dai dẳng mãi thương lắm. Sau này mới biết cách rửa mũi, kể nbuw hồi ấy rửa đc mũi hút hết đờm thì chắc con mình ko bị sổ mũi lâu như thế! (3m rồi con vẫn bị sổ mũi) Cách rửa: mom mua tép nước muối sinh ly màu hồng ngâm nước cho ấm lên. Đặt con nằm nghiêng, nhỏ lỗ mũi bên trên, hút lỗ mũi bên dưới đồng thời và làm ngược lại

m chưng hẹ hoặc ném uống cho bé ti để tăng đề kháng nha...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

Sổ mũi thì m có thể vệ sinh bằng nước muối 0,9 Nếu nặng hơn thì m đưa bé đi khám ạ

giữ ấm cho bé, bôi dầu tràm dưới lòng bàn chân chp bé nhé

m chưng lá hẹ cho bé uống, sức dầu tràm và giữ ấm cho bé

1y ago

chưng lá hẹ ntn vậy m

m ngâm ấm nước muối sinh lý rồi nhỏ mũi cho con

mùa này các bé hay sổ mũi quá con mình cũng thế

giữ ấm, rửa mũi bằng nc muối sl cho con mom nha

Nhỏ nước muối sinh lý thường xuyên thui mom

Bé nhà m cũng ho có đờm. Thương con quá