Hỏi ý kiến

Bé nhà em hai hôm nay có hiện tượng sổ mũi , lâu lâu lại ho . Em có nên cho bé uống thuốc không các mom nhỉ ??

9 Các câu trả lời

Bạn xịt mũi cho bé ngày 3 -4lần , nếu sổ mũi nhiều và lâu hơn thì kết hợp hút hoặc rửa mũi. Nếu họ khan nhiều thì ra hiệu thuốc mua cái lọ Thera như trong hình mình chụp ý, còn hỗ kiểu rát họng/ có đờm thì mua lọ sapphire nhé

Chớm cảm lạnh đó mẹ nó. Nên tăng ăn hoa quả nhiều vitamin c như kiwi ổi và cam nhé. Nếu uống đc thêm viên C + tăng đề kháng thì càng tốt

Bé nhà b còn bú mẹ thì mẹ uống thuốc cũng đc nhưng uống liều nhẹ thôi nhé .

Mẹ rửa mũi bằng nước muối và hút sạch cho bé nha

Hạn chế dùng thuốc, để bé tự hết nha Mom.

Hạn chế cho bé dùng ks thôi m ơi

Bé nhà bạn đc bn tháng rồi

Khám bs cho chắc nha mom

nên dùng tháo dược