Thai 32 tuần

Các Mom có cách nào giúp giảm ho và sổ mũi ko ạ. Từ khi qua giai đoạn thứ 3 thai kì là e bắt đầu ho đêm và sổ mũi ngày ạ. Cho e xin ý kiến vs ạ

11 Các câu trả lời

nấu nước nóng nhỏ giọt dầu tràm hoặc khuynh diệp xông nha mom. tắm bằng nước ấm, uống nước ấm, k được ăn, uống đồ lạnh nha

lấy củ ráy nhờ ng rơ khắp ng nhé. hoặc lấy đồng bạc ủ với trứng gà để lăn. mình làm cả 2 phương pháp trên đều hết nhé

m xông mũi bằng nước ấm, uống nước ấm, uống nước cam cho tăng sức đề kháng. m làm tắc chưng đường phèn uống nè

mom làm húng chanh đường phèn dùng thử xem sao xông mũi bằng nước nóng, uống thêm nước cam vào mom ạ

Nhỏ mũi nước muối sinh lí mom. Bôi dầu tràm hoặc khuynh diệp nha

xông mũi bằng nước ấm cho con, dầm tỏi cho con uống nước m ạ

chưng húng chanh đường phèn uống mom..

m làm húng chanh đường phèn đi m

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

đẩy mạnh bài