Co ai bị đau bụng khi mang thai tháng thứ 6 như e k a?

Em bâu 6 thang hom trước đi sa 23w có nói bsi là bị đau bụng phần dưới, tức tức, có khi đau hong nữa. bác nói giãn dây chằng tròn để sau này dễ sinh. Có mom nào bị như em chia sẻ với em với ak. Làm sao hét đau cm bày e với. Tập 1 e k biết gì hết mà lại k có người lớn ở cùng nên sợ tùm lum hic/

Co ai bị đau bụng khi mang thai tháng thứ 6 như e k a?
12 Các câu trả lời

Mom đi vệ sinh có thấy rát vùng âm đạo ko vs đi tiểu nhìu và ko kiểm soát đc, kèm vs đau bụng là dấu hiệu của nhiễm trùng đường tiểu á mom. Còn nếu ra máu thì càng nguy hiểm phải đi viện liền. Nếu chỉ đau bụng ko thôi thì mom cố gắng nghỉ ngơi nhìu, uống nhìu nước, 1,2 ngày nữa ko hết thì đi khám nha mom