cse ng,nhan đau bụng khi mang thai tháng t4

Cm có ai đang bị đau bụng dưới khi mang thai tháng t4 k? trc lúc bầu Sam đến cuối tuần 15 sang tuần 16 thỉnh thoảng mh lại đau nhói 1 cái, hồi đấy cũng lo lo đi khám, về sau mò mẫm đọc dc 1 bài trên Tap nên cũng ytam hơn, share lại với cm cùng bít nha 👉Đau bụng dưới là do ebe đang lớn dần lên nên tử cung cũng phải giãn rộng ra để thích nghi, dẫn tới chèn ép các mô và dây chằng xquanh nên xuất hiện cơn đau 👉Đau bụng bên trái khi mang thai tháng t4 mà buốt hay nhói mạnh 1 hay cả 2 bên bụng là đau dây chằng tròn và các cơ vì đang phải căng ra để đỡ lấy tử cung 👉Đau bụng trên khi mang thai tháng thứ 4 thì phổ biến hơn ng.nhân có thể do đầy hơi, táo bón hoặc căng cơ 👉Đau bụng dưới bên phải khi mang thai tháng thứ 4 mà đau lâu, kéo dài, txuyen thì cần phải lưu ý vì nhiều tr,h là dấu hiệu nhau bong non hoặc viêm đường tiết niệu Mh nhớ dc vậy, k biết còn thiếu ng,nhân nào k, cm bsung thêm nhé 😃 chúc cm tky khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông 🥰🥰

cse ng,nhan đau bụng khi mang thai tháng t4
11 Các câu trả lời

hữu ích quá, cảm ơn mom nha, lại có thêm knghiem bỏ túi cho lần thai sau chứ tập đầu cứ đụng đau là lo sốt vó, chỉ sợ con bị làm sao, lúc nào cũng phải đi nhẹ nói khẽ, nơm nớp như gà phải cáo 😅😅 hồi bầu Bun 4m e cũng bị 2 quả đau bụng cả dưới cả trên, đi khàm lần bụng dưới là rtth, lần bụng trên là bị trào ngc dạ dày nên đau kéo cả lên ngực, nóng rát cổ họng, may khỏi sớm, hú hồn😅

Tâm lý chung của mẹ bầu, nhất là mới bầu tập 1 là lo sốt vó khi đau bụng vì đó là dấu hiệu khá nhạy cảm, vừa bình thường vừa bất thường. Thường tháng 4 là e bé đang tăng cân nặng và kích thước nhanh nên bụng càng to hơn và nặng nề. Nếu mà mẹ nào bị đau dữ dội, cơn đau kéo dài k dứt, có kèm ra máu hoặc sốt thì cần đi khám ngay vì đó là dấu hiệu nguy hiểm

bé nhà e cũng là Sam nè. lúc bầu cứ hơi đau là lên tra gg 😅

hồi lúc 17-18w em cũng bị đau, thấy lo đi bs mà k sao cả..🥰

hữu ích quá,đẩy bài cho mom

cảm ơn thông tin của mom

Hữu ích quá Mom 😍

hữu ích quá mom

hữu ích m

❤🧡