đau bụng sau khi mổ thai ngoài tử cung

hic e bu ồnquá cm ơi, vc e mong con hơn năm, lúc thử que 2v e đã vui mừng bao nhiêu v mà sau đó đi SA thì bsi hẹn tuần sau quay lại vì k thấy túi thai. chưa tới ngày đi khám thì e bị đau bụng dưới, có ra huyết, e quay lại khám thì bsi khác khám, bác báo thai ngoài tử cung phải mổ. lúc đó e phải nhập viện gấp trong đêm vừa buồn vừa khóc khổ thân con. Mổ xong về e buồn lắm không biết phải làm thế nào cho tập mới vì hoang mang, lo sợ nữa. mà 2-3 ngày sau e vẫn đau bụng k biết tại sao. có mom nào từng mổ thai ngoài tử cung giống e chia sẻ với e với ak hic

7 Các câu trả lời

Thui may mà p hát hiện sớm để mổ chứ k bít để vỡ khối thai còn nguy hiểm hơn đó em. mới mổ mà vết thương ở bụng nên vẫn còn đau vậy đó, jong lúc m bị ở chỗ khác thì cũng vậy thui, nếu chừng đau bụng dưới âm ỉ hoặc đau nhói, ra huyết âm đạo thì k dc chủ quan phải vào viện ktra liền lun đó. Jo e cũng đừng nghĩ ngợi quá, coi như là duyên chưa tới với con, cố gắng kiêng lấy 2,3 tháng rồi tính chuyện đón bé khác

Chia buồn với mom nha, mom ráng vượt qua để hồi phục tốt mình lại hành trình tìm con nhé. Mình có đọc tài liệu nói là đau bụng sau mổ thai ngoài tử cung cũng k hiếm gặp đâu vì vết mổ cần thời gian lành lại và mô sẹo bắt đầu hình thành sẽ làm đau. Với cơ thể cần cbi để có kinh nguyệt trở lại nên làm đau đó mom, cỡ 4-6 tuần sau thì sẽ đỡ. mà nếu đau quá k chịu đc thì mom cần đi khám nhé, chúc mom sức khỏe

đau bụng mom nên đi khám lại nha mom giờ mom nên nghỉ ngơi và ăn uống đầy đủ chất vào hãy thoải mái ,đừng suy nghĩ nhiều nha mom, rồi bé sẽ lại đến với các mom thôi chúc mom sức khỏe nhé

do mới mổ nên còn đau á m.. từ từ sẽ hết nè.. ổn định tâm trạng r mình bồi bổ vào để còn đón thiên thần nhỏ nè..

cố gắng lên mom,chịu khó ăn cho lại sức r sẽ nhanh có bé lại mom ạ

😔mk chưa bị 😔 cố gắng lên m chúc m sức khỏe

cố lên mom, mong con sớm trở lại với 2 Vk ck mom