Có ai bị tức bụng dưới khi mang thai tháng cuối như e k ak

Còn 1 tháng là về đích mà sao e rã rời quá cm, combo đau lưng đau bụng đau háng đau xương mu đủ hết luon. nay có thêm cảm giác tức tức bụng dưới nữa, mỗi lần con đạp là ôi thôi đau chảy nc mắt luôn. K biết này có phải sinh lý bt hay là dấu hiệu k tốt vậy có mom nào bị như e k chia sẻ với ak

6 Các câu trả lời

Cả 2 nhé mom, vừa sinh lý vừa có thể là dấu hiệu bất thường. Em bé tháng cuối đạt cân nặng tối đa nên cái combo của mom cũng là vì vậy, e bé nặng trì lên các cơ quan, bụng mẹ tức tức là vì thế đó; căng cơ và giãn dây chằng do thai lớn cũng làm mom thấy tức bụng. nếu mà tức bụng kéo dài kèm cơn co thắt nhiều dần thì nên đi khám, dọa sinh non đó mom

tuần cuối rồi nên nặng nề vậy đó mom ạ, mh trước cũng đau đủ combo luôn, cố lên mom nhé. nếu bé đạp mà mom thấy đau quá thì nên đi khám ngay nhé

Mình ko bị tức bụng, đau chảy nước mắt. Mom nên đi kiểm tra nha

bầu nên mệt lắm m nếu đau nhiều kéo dài nên đi khám m nhé

cố lên m ơi, chúc m vượt cạn thành công nè..❤

m nên đi kt cho an tâm nè, cố gắng lên m