Đau quanh bụng tuần 36w3d. Con so

E đau quanh thành bụng trừ phía trên rốn k đau các mom ạ (đau gai gai bụng như kiểu bị móng chân, tay của con cào trong bụng ấy, râm ran suốt, đôi khi đau nhìu ở 1 vài chỗ). Đi bộ có 1 đoạn đau tức bụng dưới k chịu được. Bụng e tụt rùi ạ. Nằm k đc ngồi k xong. E đau 6 hnay r ạ. Hkia đỡ đỡ xong lại đau lại E đi khám độ dài tử cũng bsi bảo 24mm ngắn, cơn co k có. #tập_đầu_làm_mẹ

Đau quanh bụng tuần 36w3d. Con so
10 Các câu trả lời

dạ vâng. đứa đầu nên có biểu hiện lạ là e lại lo con làm sao mà k pit vì chưa có kinh nghiệm gì! E cảm ơn các c nhìu!

gần cuối thai kỳ là vậy đó mom, cố lên 😊

cố lên nhé mom, bầu lớn là vậy đó

bth thôi mom. bầu to rồi vậy là bth

bé tụt xuống nên thế m ạ

Cuối thai kì nó vậy á mom

bầu to rồi nên v á mom..

bầu to nên khó chịu m

cố gắng lên m nha

cố lên mom