Co ai bị đau bụng khi mang thai tháng thứ 6 như e k a?

Em bâu 6 thang hom trước đi sa 23w có nói bsi là bị đau bụng phần dưới, tức tức, có khi đau hong nữa. bác nói giãn dây chằng tròn để sau này dễ sinh. Có mom nào bị như em chia sẻ với em với ak. Làm sao hét đau cm bày e với. Tập 1 e k biết gì hết mà lại k có người lớn ở cùng nên sợ tùm lum hic/

Co ai bị đau bụng khi mang thai tháng thứ 6 như e k a?
12 Các câu trả lời

Có nhiều nguyên nhân gây đau bụng ở tháng 6 mang thai mom ơi, có khi là sinh lý, hormone làm ảnh hưởng đến đường tiêu hóa, mom sẽ bị các cơn đau dạ dày. Trường hợp bà bầu quan hệ thì có khi lên đỉnh sẽ làm tăng lượng máu đến vùng xương chậu gây ra tình trạng đau bụng. Còn giãn dây chằng tròn như bsi nói thì là sinh lý bt cơ thể cbi để sau này bé sinh ra dễ dàng. mom nằm nghỉ nhiều, gác chân lên để đỡ đau, có thể chườm nóng phần bụng nữa nè

Có phải lúc nào mom ho, ngồi xổm hay đứng lên đột ngột sẽ có cgiac đau lâm râm bụng dưới đúng k. nếu phải thì là đau sinh lý do thai nhi ngày 1 lớn hơn áp lực lên dây chằng, đường ruột gây đau nên mom cần tránh mấy tư thế đó sẽ k bị nữa,với cũng để ý cơn đau có kéo dài hay đi kèm dấu hiệu bthuong nào khác nữa thì nên đi khám sớm kẻo nguy hiểm

Mom đi vệ sinh có thấy rát vùng âm đạo ko vs đi tiểu nhìu và ko kiểm soát đc, kèm vs đau bụng là dấu hiệu của nhiễm trùng đường tiểu á mom. Còn nếu ra máu thì càng nguy hiểm phải đi viện liền. Nếu chỉ đau bụng ko thôi thì mom cố gắng nghỉ ngơi nhìu, uống nhìu nước, 1,2 ngày nữa ko hết thì đi khám nha mom

đau bụng dưới cũng có m nhé,đó là đau bụng bệnh lý k sao m nhé,nhưng m cũng phải để ý xem đau như thế nào để đến pk cho ăn toàn m nhé

Bác sĩ nói đúng nè mom, mom nghỉ ngơi và tập thử yoga xem sao

nghe theo bs nha mom mà hay đau bụng mom đi khám nơi khác xem

bác sĩ nói đúng á mom, mom có thể tập yoga xem sao

bs nói đúng rồi m. M có thể tập yoga xem sao

mom tập yoga cho bầu đi..

m tập yoga bầu đi nè