Dòng tâm sự

Em buồn quá 😓 vk ck e đây là lần t2 cãi nhau to tiếng. Vk ck e cãi nhau không ai nhịn ai mà con đạp bụng liên tục 😭. E thấy thương con quá kB con có đang phải cùng mẹ chịu đựng những cảm xúc lúc không 😭

5 Các câu trả lời

những điều gì hại tới con thì mom đừng làm mom ạ. Giờ cãi cũng đâu giải quyết dc j đâu. Cứ vậy sẽ hại con mắc bệnh tự kỷ, trầm cảm đấy m ạ

kiềm chế cảm xúc lại nha mom, giờ nghĩ đến con mà cố lên nhé, mom đừng quan tâm đến những chuyện ấy làm gì

vậy nên mình phải giữ tinh thần vv thoải mái đó m. ảnh hưởng đến con đấy

kiềm chế cảm xúc m ạ nếu mình là m mình sẽ k nói j im lặng cho hắn biết tay

kiềm chế cảm xúc lại nè, hãy nghĩ đến con nha m