Tâm sự

Lấy ck mà cãi nhau vs vk cái là đi mách mẹ liền😪 hết muốn nói lấy ck khôn cũng khổ lấy ck khờ còn khổ hơn🙁 Vậy đã đành mách nà còn nguyên thì đỡ đây qua mồm cái ra nguyên 1 bài văn mà dài hơn cả gì nựa😔

6 Các câu trả lời

Cố lên m, lựa lời lúc 2vck vui vẻ nói ck thôi m ạ!💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

Qua ng này ng nọ Thêm mắm thêm muối nữa là thôi rồi.. mình cũng mệt mõi mấy cảnh vậy lắm😔

4y ago

👍😔

Mõi ng có 1 nổi khổ khác nhau😔 . Thôi thì cố lên nha mom 👍

4y ago

😑😑😑 rán chịu thôi chứ sao giờ mom😶😥😣

Nhỏ nhẹ, từ từ bảo nhau thôi m

4y ago

Bảo hoài cũng vậy tính đã có ren😥

.🤢

Qtam