Chuyện sinh thường!!!!

Hôm nay t kể cho các m nghe chuyện t đi sinh. T 3 lần sinh thường. Người t nhỏ lắm. Cao chừng 1m50 ,nặng 42-43kg. Đấy là tính cái lúc bình thường t chưa bầu và khỏe mạnh. Đứa đầu tiên, hôm ấy ck t tỉnh ngủ lúc 4h mấy, khều t : cho anh tí đi, anh nhớ mình quá rồi. ? Tuổi Trẻ mà, nó cũng hơi nhẹ dạ và nông nổi. Sau một hồi chối từ thì t cũng đành chiều theo ý hắn cho êm ấm cửa nhà. Thế là sáng ấy t đau bụng, ở nông thôn mà, ck t dắt t lên trạm xá khám. Cô hộ sinh bảo : mở 3 phân rồi, về đi, chiều lên khám lại. Thấy trời đẹp quá, vk CK t dắt nhau đi dạo chợ chơi, mua đc mấy món đồ cho con, Đồ ăn tùm lum hết cả. Về nhà, t vẫn cơm nước bình thường, xong còn tranh thủ nấu cám chăn lợn, giặt giũ các kiểu, mãi 3h chiều mới lại dắt nhau lên trạm xá tiếp. Lần này thì mở 5 phân và bắt đầu đau kinh khủng .Mãi 6h36 p chiều con mới chòi ra, o oe khóc. Mịa nó, giờ lớn tướng biết nấu cơm và cãi mẹ rồi. Đứa thứ 2.T đau bụng cả 7 ngày luôn. Mn bảo đau đếm tiền. T nghĩ, tiền đâu mà nó đếm tới cả tuần vậy chứ. Đến tối hôm thứ 7 thì dò ối, ck gọi xe, chạy từ nhà xuống bệnh viện huyện, chờ thêm 30p là nó ra đời, khóc muốn vỡ bệnh viện ra luôn. Và giờ học lớp 3 rồi, mồm cười to nhất xóm. Nhiều khi nghĩ chắc nó vô duyên giống mẹ nó hay sao á. Đứa thứ 3 .Từ lúc có bầu t bảo ck : lúc nào đẻ anh chở em xuống viện tỉnh, chứ viện huyện, em không yên tâm. Nói thế, chứ thực ra, t sinh tới 3 đứa mà chưa đc trải nghiệm ở viện tỉnh như nào nên nói dối ck vậy. Ck ừ. Thế là yên tâm dưỡng thai. Tối 03-03,ăn Tết bánh trôi xong, ck t xô 2 mâm bát ra sân giếng bảo sáng mai rửa, giờ anh sang hàng xóm hát karaoke. T yên tâm đi tắm. Quay vào thấy nước ối chảy tong tong. Gọi cho ck thì bảo : tí anh về, tối vẫn ăn ngon thế, sao mà đẻ ngay đc, em cứ ngủ lúc đi. ?Chờ hơn tiếng sau, hắn mới về đến nhà, gọi xe xong, thấy đầu con thò ra rồi. Hắn run lẩy bẩy luôn. Anh lái xe thì cứ rằng là : anh ko biết đỡ đẻ đâu. ?Ck t mặt nhăn như bị : con ơi, con thương bố, lúc nào thấy bác sĩ con hẵng ra. Còn thiếu mỗi nước hắn quỳ luôn xuống. T thì nhịn, éo dám rặn, chỉ sợ thở mạnh nó cũng chui ra. Chạy hơn 10km mới gần tới cổng viện huyện, thế là lại vào đấy. Ck bế lên bàn đẻ, bs đeo vội găng tay là thấy nó khóc luôn rồi. Nghĩ ông ck, chắc mặt ko còn giọt máu. ? Đấy là 3 lần tr'c các m ạ. Còn lần này, chờ 2 tháng nữa, t review cho các m tiếp nhé. #tienlang9

Chuyện sinh thường!!!!
26 Các câu trả lời

M đang tháng thứ 7 ha M. Chúc M và bé khỏe mạnh nhé. Nãy e thả tim giờ mới có thời gian đọc nè. Chuyện M đi sinh vui thật đó. 😂

4y ago

Mới có8 tháng thôi m 😁

giỏi thật đó m. tới lần thứ 4 luôn.chúc m và gia đình luôn hạnh phúc

Haha, dễ thương quá. Nhà có 3 cô con gái đã quá chừng luôn rồi.

Đọc mà cười luôn mom ơi, mom đẻ dễ quá mở 3 phân mà con đi chợ

3y ago

e đẻ mà đau khóc dữ luôn mom ơi, 2 người dìu , một người quạt 6h ra viện chiều 5 h mới sinh

Trời đẻ dễ quá , cho e xin vía đẻ thường và dễ như m nha

Mom dễ đẻ quá đọc mà k nhịn cười nổi🤣🤣

5y ago

Cười cho đời nó tươi mom ạ. 😂

đúng là những chặng đường đặc biệt

Cười xuýt phụt cơm vào mặt ck luôn 😂

Đúng là không lần nào giống lần nào 🤣

5y ago

👍👍👍 hay cái là vậy đó mom . Cũng là đẻ thôi mà mỗi lần là trải nghiệm mới haha

Trộm vía sinh nhanh của mom nhé ❤❤