36 tuần, nhau bám thấp

Em được 36 tuần hơn rồi, nay đi SA bác nói nhau bám thấp nha em, dễ bị xuất huyết, e lo quá... nghe nói nhau bám thấp dễ bị băng huyết, sinh mổ và sinh non... :((((

9 Các câu trả lời

Nằm hạn chế đi lại nhe m Mình đang tham gia cuộc thi ảnh,nếu không phiền m có thể vào link này cho con e xin 1 like được hk ạ https://community.theasianparent.com/booth/990606?d=android&ct=b&share=true

ít đi lại m nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Đúng rồi. Nhau bám thấp kn cao là sinh non. Luôn trong tình trạng sẵn sàng đi đẻ và có số bác sỹ thôi. Chậm là nguy hiểm tới con đấy

Hạn chế đi lại với vận động mạnh m. Đứa thứ hai mh cũng vậy mà vẫn sinh thường ko sao cả

4y ago

Lúc đó nhau của mom có thấp lắm k....mom sinh thường luôn ạ..e bé đc b.n kg... mình cũng bị nhau bám thấp nhưng bs nói k thấp lắm.. nhưng mình cứ lo sinh thường k đc

M cg bị nh bs bảo hạn chế đi lại vận động đến ngày sinh k sinh thường đc thì mổ thôi

36w thì cx k lo sinh non r, hạn chế làm việc nặng và ngồi xổm nha

36 tuần rồi cũng không non lắm đâu mom

ko ngồi xổm m

Tt