Nhau bám thấp

Em 23 tuần nhau bám thấp mặt sau. Gần đây bị ra máu. Bác sĩ bảo do nhau bám thấp nên mới dễ bị ra máu. hôm qua vừa đi kiểm tra nay ra máu lại nên em chưa đi kiểm tra. Chị nào có bị bám thấp như em không cho em hỏi nhau có thay đổi vị trí k? Bám thấp thì có nguy hiểm đến em bé không ạ? Em lần đầu nên thấy ra máu là run tay run chân. Mấy nay lại còn bị tái viêm nữa, trước em đặt thuốc đỡ rồi giờ bị lại. Không biết viêm có góp phần gây dễ chảy máu k ạ? Các chị giúp em với!

3 Các câu trả lời

Em vừa siêu âm về. 19w1d. Ra ít máu nâu hồng, ko nhiều, có tụ dịch. Rau bám thấp. Bsi tiêm -2 mũi chống co gì đó. Kê thuốc về uống. Em lo quá các mom ơi. Có mom nào từng bị mà con vẫn an lành, sinh đủ tháng đủ ngày ko ạ? 😭

M cg bị rau bám thấp từ tuần 21 bs cg bảo sợ sinh non sẩy các kiểu nh giờ dc 32 tuần rồi. Chỉ cần m hạn chế đi lại leo cầu thang nghỉ ngơi nhiều. Ăn uống đầy đủ chánh táo bón là ổn.

Nhau bám thấp nguy hiểm, dễ sảy thai, sinh non, sinh mổ. Mom phải thận trọng. Nên tư vấn bác sĩ thật kĩ mom à

5y ago

Minh bị nhau bam thap ne.co bi ra mau gi dau.gio thai van khoe manh .nhung kha nang sinh mô cao hon.mom phai di sa hoi bs do bam cua nhau la bao nhiêu.gio thai minh 35w roi .e be dc 3kg