Các mẹ ơi cho e hỏi xíu ạ.

Có mẹ nào đã từng bị nhau bám thấp ở tuần 33 hok ạ? Tình trạng nhau bám thấp có ảnh hưởng nghiệm trọng trong quá trình sinh đẻ hok ak? Em nghe bsi bảo sẽ hok sinh thường đc mà phải mổ vì sẽ ra máu nhiều kiểu như băng huyết ạ, mà e thuộc dạng thiếu máu nhẹ mặc dù đã ăn uống và bổ sung sắt đầy đủ, giờ e rất lo lắng. Có mẹ nào từng bị hay có ng thân bị như vậy thì cho e biết với ạ. Em xin cảm ơn.

1 Trả lời

Mình ko bị nhưg cũng có đọc qua. Rau bám thấp khá nguy hiểm trong quá trình chuyển dạ, phải sinh mổ chứ k đc sinh thường. Mom nên tư vấn bác sĩ thật kĩ để hạn chế những rủi ro trong quá trình sinh nở. Nên sinh ở những bệnh viện lớn

4y ago

Uhm mình cảm ơn bạn. Mình cũng đang hoang mang 😥