Nhau thai bám thấp

Có mẹ nào siêu âm chẩn đoán là nhau thai bám thấp ko ạ, e đọc trên mạng thấy lo quá. E 19 tuần ạ

8 Các câu trả lời

Nhau bám thấp còn tùy vào vị trí nhau bám nữa, nếu k ra máu thì k lo nhưg b fai hạn chế đi lại và vận động mạnh nha vì nhau bám thấp nco sẽ bị chảy máu mà nếu chảy máu thường xuyên sẽ khiến khả năng nuôi dưỡng bé qua bánh rau kém, lên là khi có triệu chứng bất thường như đau bụng, ra máu đỏ tươi hay dịch lẫn máu b lên vào viênn ngay nha. Chúc m may mắn nha.

Mình bám thấp mà vẫn sinh bình thường mom nha

16w nhau bám thấp. 20w nhau bám sau đáy luôn tới tận bh35w

3mo ago

mom ơi.vậy hồi đó mom có hay bị xuất huyết ko

Tùy vào tình trạng mom

Tt

tt

yt