Các mẹ cho e hỏi xíu ạ.

Có mẹ nào đã từng bị nhau bám thấp ở tuần 33 hok ạ? Tình trạng nhau bám thấp có ảnh hưởng nghiệm trọng trong quá trình sinh đẻ hok ak? Em nghe bsi bảo sẽ hok sinh thường đc mà phải mổ vì sẽ ra máu nhiều kiểu như băng huyết ạ, mà e thuộc dạng thiếu máu nhẹ mặc dù đã ăn uống và bổ sung sắt đầy đủ, giờ e rất lo lắng. Có mẹ nào từng bị hay có ng thân bị như vậy thì cho e biết với ạ. Em xin cảm ơn.

2 Các câu trả lời

Em từ 22t bác sĩ cũng bảo thế bh đk 31 t rồi chả sao

4y ago

Uhm giờ chị cũng tuần 35 rồi. Hok phải ảnh hưởng lúc mang bầu. Chỉ khi chuyển dạ và đẻ e bé mình mới bị chảy máu nhiều và có thể có biến chứng tùy cơ địa và trong qtrinh sinh còn có nhiều vấn đề có thể xảy ra nữa. Chỉ là chị muốn biết nó sẽ ntn nếu có mẹ nào đã từng trải qua rồi cho mình kinh nghiệm thì tốt quá😍

.