.

Em nghe các mom mách uống sữa tươi k đường vào con nhưng e k uống được, vậy e uống sữa tươi có đường liệu con có to k nhỉ, chứ e hãi sữa bầu lém ui

53 Các câu trả lời

Sợ uống nhiều sữa có đường ảnh hưởng tới thai kỳ như tiểu đường thai kỳ ý . T mới uống 2 tuần mà còn lo nầy . Sữa tươi kg đường lúc đầu hơi khó uống. Mẹ cứ uôg từ từ từng bữa chút một rồi quen thôi. Chứ uống nhiều sữa tươi có đường thật ra cũng k tốt đâu