...

Các mom cho e hỏi bầu 5 tháng uống sữa tươi có đường được k ạ.. chứ e uống không đường k được..

21 Các câu trả lời

Dc b à. Pha chung voi ngũ cốc bầu luon rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha

Sữacos đường dễ bị tăng đường huyết, vì bgafy thường bạn cũng có ăn đồ ngọt hoặc tinh bột. Rất dễ bị tiểu đường thai kỳ. Bạn có thể dùng sữa bầu mama gold hộp có 200 mấy à, uống ngày một ly cũng được. Uống xen kẽ sữa ngũ cốc

Mình uống sữa tươi có đường từ lúc 5 tháng . Bé vẫn lên cân đều mẹ ko bị tiêu đường. Trung bình 1 ngày uống 3 hộp. Giờ 37 tuần rồi bé dc. 3.2 kg

Dễ lên đường bạn ơi. Ráng uống k đường vào con nè cho con khỏe mạnh. Uống TH đó mom. Có loại ít đường lau lau mom thay phiên

Mình từ lúc chửa tới giờ toàn quất sữa có đường ngày 2 hộp. Mấy nữa đi khám tiểu đường thai kỳ đang lo đây

K uống được k đường thì uống ít đường đi bạn. Uống có đường nhiều sợ bị đái tháo đường thai kì ý

Mình cũng uống có đường có sao đâu . uống ko đường ko đc.sinh thằng cu 3.9kg có sao đâu

B hạn chế dùng sp có đường b nhé sẽ hay bị tiểu đường đấy

Uống được mà nhưng quan trọng là vào con hay vào mẹ nhiều thôi

Uống được chứ mom. Bớt ăn đồ ngọt thôi