e 13w nên uống sữa bầu hay sữa tươi không đường v các mom... sữa nào dễ uống ạ vì e k bk uống sữa

16 Các câu trả lời

sữa bầu coa nhiều dưỡng chất tốt cho bé hơn sữa tươi ko đường nhé tuy nhiên có 1 số mom ko uống được sữa bầu thì uống sữa tươi hoặc muốn bổ sung thêm thì kết hợp cả 2. nếu cả 2 vẫn ko uống được có thể uống ngũ cốc các hạt dinh dưỡng á. mình bầu ko uống được sữa chỉ uống ngũ cốc và ăn hạt ngũ cốc thôi.

Nhìn chung, mức tăng cân hợp lý cho thai phụ là: Khoảng 11,3 - 16 kg với thai phụ có cân nặng trung bình trước khi mang thai. Khoảng 12,7 - 18,3 kg với thai phụ ít cân trước khi mang thai. Khoảng 7 - 11,3 kg với thai phụ thừa cân trước khi mang thai. Quan trọng là sự phát triển của con thôi ạ. Cả thai kỳ em tăng 7kg

các loại sữa bầu khác như thế nào mình k biết hiện tại mình đang uống anmum hậu dễ uống y như sữa tươi ít đường thui.nay mình 22 tuần tăng mới 1 kí thui chỉ số e bé ổn..có nhìu chất quan trọng mà trong sữa bầu có mà sữa tươi k có..mom tham khảo thêm nhìu mẹ xem sao

Sữa bầu nhiều chất hơn nhưng có vẻ tuỳ sữa và tuỳ cơ địa mỗi ng rằng có m kêu uống sữa bầu béo mẹ. Sữa tươi không đường thì thấy bải vào con nhiều. Nhưng đừng uống ngũ cốc. Với lại mới đầu có thể tăng cân ít

mình không uống được sữa bầu. còn stkd uống vào lại cứ cảm giác đầy bụng xì hơi. mệt vì k biết bổ sung gì cho con khỏe mẹ khỏe. các mom cho mình xin ít sp bổ sung ạ

9mo ago

cảm ơn mom

Mình cũng đang uống sữa tươi không đường, kết hợp uống thêm canxi vs dha. Ck cứ bảo sao ko uống sữa bầu , tính mua về uống mà cũng sợ hok biết có dễ uống hok.

mìn đang uống sữa bầu anmum thấy dễ uống hậu y như như sữa tuơi ít đường thui..dc 22 tuần mới chỉ lên 1 kí thui cân nặng chỉ số e bé đều ổn

uống sữa bầu mình thấy nhiều chất no lâu và đở mệt hơn đấy mom, mình uống thử vài loại mà thấy frisomom cam là dể uống nhất ấy

mình thấy sữa bầu hàm lượng dinh dưỡng cao hơn, các loại dễ uống mom tham khảo Morinaga, Matilia, Friso cam

nói chung là m uống đủ loại. vì mình nge là bé uống nhìu loại bé sinh ra ko làm biến uống sữa.