.

Em nghe các mom mách uống sữa tươi k đường vào con nhưng e k uống được, vậy e uống sữa tươi có đường liệu con có to k nhỉ, chứ e hãi sữa bầu lém ui

53 Các câu trả lời

Dễ tiểu đường m ah. Chắc m đang ở mấy tháng đầu hả thì thấy khó uống chứ mh 5-6t là uống thấy ngon ý

mới đầu mình cũng thấy khó uống.mà uống từ từ quen lun.mom đừng uống sữa có đường dễ bị tiểu đường thai kì đó

Mom.uong loại sữa tươi ít đường i .TH trusmilu đó mom e uống dc hai tuần rồi vẫn bình thường bé lên dc mấy tram gam đo mom

Mom để tủ lạnh 1 xíu cho mát sẽ dễ uống, chừng 1w là quen, quen rồi thì uống sữa có đường k nổi luôn 😂

uống loại ít đường cũng được mom.. nhưng uống vừa phải thôi..thì uống sữa cũng k tốt đâu ạ

Sợ có đường gây mập mẹ đó ạ . Mà nếu mẹ bị tiểu đường thai kỳ thì không dùng được

Uống dần r qen thôi mom. E lúc trc cũng v. Mỗi lần uống là buồn nôn. Mà nay uống dc r này

vậy mom uống ít đường thôi, uống đường nhiều chỉ sợ bị tiểu đường thai kỳ thôi

mom uog nào dc thi uog co bầu hành nghén k ăn uog jog ai.. nên ăn dx j thi cứ ăn cứ uog k cử..

e uống sữa Vinamilk có đường vẫn vào bé 24 tuần được 721g .e chỉ tăng có 2kg thôi