Mẹ tự bỏ thai lưu vào hộp sành

Em mang thai 10 tuần thì thai bị lưu. Bác sĩ tiến hành nạo thai lưu. Sau thủ thuật y tá giao cho em túi thai, em tự tay bỏ con vào hộp sành. Nhưng mẹ em nói làm như vậy con sẽ quyến luyến mẹ. Không biết có phải như vậy không các ạ?

4 Các câu trả lời

Chia bùn vc bạn, vc đừng bùn về bạn dưỡng lại ún thuốc bổ với sữa vào cho nhanh khỏe , còn bé thì bme bạn hay ck bạn mang vào chùa cho bé nghe kinh phật . đáng lẽ y tá k đc đưa mấy đấy cho bạn , vì b còn yếu chỉ đưa gđ b giải quyết thôi . cố lên , mình hồi đó bị mà vào ngày sinh lun đau sót lắm . vc b cố vượt qa nha , chúc vc sớm có tin vui trở lại

5y ago

Bạn nào đứa đầu thai lưu hay yếu thì ún thuốc bổ với sữa bầu nhìu vào . để lấy lại sức để cb cho bé sau nữa

Mk cũng nghe nói vậy. Sao mom k nhờ ng khác ạ

thương mom quá

Thương con