chuyện mang thai

Cho mình hỏi.12/8 mình bị thai lưu 8 tuần mình làm thủ thuận cho ra. Giờ mình muốn thả tự nhiên liệu được chưa các mom????

12 Các câu trả lời

bn nghĩ ngơi và tốt nhất 3 đến 6 thabgs hãy thả tự nhiên nha..6 tháng thì tốt nhất đây bn..m cũng từng bị 2 lần lúc 8 tuần..6 tháng khi thả thì m uống thêm thuốc axit folic nha..nay bầu dc 6 tháng rồi

4y ago

Mom có cần đi khám trước khi bầu tiếp ko ak

E hơi khó khăn nên k có đi khám nhưng từ lúc xảy thai đến lúc thả để có thai lại thì e mua thêm thuốc bổ về uống để bổ sung chất lại á mom

Mình cũng mất bé hồi 7 tuần, hơn 1 tháng sau thả thì có lại luôn, giờ đc 32w rồi nè. Mà cũng hơi vất vả, bị động thai suốt

4y ago

Sau 1 tháng sảy mình có đi kiểm tra lại, nhưng gặp bs theo dõi thì bảo k cần, và cho thuốc bổ về uống thôi

Đuoc à mom. It nhat 3thag gio đuoc 3thang roi mom non co con thi đe bau nho theo doi ngay ttu đau theo bs uong thuoc dưỡng thai

4y ago

Vâng.cảm ơn mom nhé

K nên thả sớm nha mom. E cũng từng xảy phải 6 tháng mới dám thả

4y ago

Vang.khi tha bạn có đi kiểm tra truóc khi mang thai tiếp ko ak

Nên đợi 1 thời gian nữa đi bạn, tử cung giờ còn yếu mà.

trước khi thả mom nên đi khám lại sức khỏe và phụ khoa

4y ago

Vâng.cảm ơn c nhiều ak

tử cung h còn yếu lắm mom nhé, nghỉ ngơi thêm nha

mom có bé lại chưa ạ..

nên nghỉ ngơi thêm mom ạ