Chế độ sau khi lưu thai

Sau khi lưu thai và làm thủ thuật hút thai thì cần chế độ như nào để nhanh có em bé trở lại ạ (Mình bị lưu lúc 8w, 9w đi siêu âm mới biết mất con)#thailuu#matcon#cothailai

Chế độ sau khi lưu thai
8 Các câu trả lời

Cơ thể mẹ cần có một thời gian để phục hồi sức khỏe về mặt thể chất và tinh thần. Thai lưu càng lớn thì mẹ cần phải nghỉ ngơi càng nhiều. Khi mẹ cảm thấy trong người khỏe mạnh, tư tưởng đã thoải mái, có ham muốn tình dục thì đó là lúc có thể giao hợp được nhưng phải tránh thai ít nhất là 3 tháng mới nên có thai lại. Trong thời gian ngắn vài tháng này, mẹ nên áp dụng biện pháp tránh thai bằng bao cao su hoặc xuất tinh ngoài âm đạo. Thời gian thích hợp để mang thai trở lại là từ 3 – 6 tháng sau khi lấy thai lưu khi đó tử cung và các bộ phận trong cơ quan sinh sản đã tái tạo lại như lúc đầu. Chúc mẹ mau vượt qua và có niềm vui mới nhé...!

Phiền mom vào link bên dưới like ảnh giúp mình với nha! Cảm ơn mom ạ....! https://community.theasianparent.com/booth/1142413?d=android&ct=b&share=

ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, chờ 3-6th mới có lại cho an toàn m

chúc m sức khỏe ạ ❤❤

Chúc m nhiều sức khỏe.

chắc h mom ổn r nhỉ

hy vọng mom ổn 🥺

v